CHỦ ĐẦU TƯ CỦA DỰ ÁN OSIMI PHÚ MỸ LÀ AI?

Ngày đăng: 23/02/2024

Thông tin chủ đầu tư dự án Osimi Phú Mỹ

Công ty cổ phần ANI tiền thân là Công ty Cổ phần Đầu Tư – Phát Triển Sông Đà được thành lập từ năm 1993 trên cơ sở cổ phần hóa Chi nhánh Tổng Công ty Sông Đà tại Thành phố Hồ Chí Minh năm 2004; Là Công ty đại chúng được niêm yết trên sàn chứng khoán Hà Nội với mã SIC từ năm 2007. Với ngành nghề kinh doanh chính là đầu tư kinh doanh Bất động sản, đầu tư các thủy điện vừa và nhỏ.

Trải qua 25 năm hình thành và phát triển đơn vị đã đầu tư thành công nhiều công trình dự án lớn như: Dự án Cao ốc hỗn hợp văn phòng và căn hộ cao cấp Sông Đà Tower tại đường Kỳ Đồng, Quận 3; Dự án Khu dân cư Sông Đà tại Phường Hiệp Bình Chánh, Quận Thủ Đức; Nhà máy thủy điện Krông Kmar tại huyện Krông Bông tỉnh Đăk Lắk, …

osimi phu my

Hiện tại Công ty cổ phần ANI đang triển khai phát triển đầu tư Các dự án: Sông Đà IDC Tower quy mô 2,4ha; Dự án Sông Đà Riverside 2,8ha; Dự án Khu dân cư Nhơn Trạch, Đồng Nai với quy mô 43ha; Dự án khu dân cư Đan Phượng, Hà Nội với quy mô 49ha và đặc biệt là dự án Căn hộ thương mại dịch vụ đầu tiên của thị xã Phú Mỹ – Căn hộ OSIMI PHÚ MỸ với diện tích 5.990.6m2, quy mô 18 tầng 03 block A,B,C bao gồm 634 căn hộ, 18 căn shophouse thương mại.

Nguồn tham khảo dự án Osimi Phú Mỹ Vũng Tàu: TẠI ĐÂY

osimi-phu-my

Là một trong những doanh nghiệp hàng đầu trong ngành Xây dựng, Công ty cổ phần ANI đã được các nhà đầu tư trong nước cũng như nước ngoài đánh giá cao về khả năng Quản lý đầu tư các dự án về Bất động sản, thủy điện và kinh nghiệm thi công công trình qua hàng loạt các công trình xây dựng dân dụng, công nghiệp và hạ tầng cơ sở trong cả nước. Nên chất lượng công trình xây dựng được đảm bảo cho nhu cầu an cư của Cư Dân dự án OSIMI PHÚ MỸ trong tương lai.

Định hướng phát triển chủ đầu tư dự án Osimi Phú Mỹ

Sau nhiều năm phát triển, Công ty đạt được thành công như hôm nay là nhờ vào sự lãnh đạo đúng đắn của Hội đồng quản trị, sự linh động và sáng suốt trong điều hành của Ban Tổng giám đốc và đặc biệt là sự lao động cần cù của nhóm chuyên gia kỹ thuật đầy kinh nghiệm cùng đội ngũ cán bộ công nhân viên trẻ trung, năng động và không ngừng nâng cao trình độ chuyên môn với sự hợp tác hỗ trợ của các đối tác liên doanh trong và ngoài nước trong suốt chiều dài hình thành và phát triển của Công ty.

 

Nguồn YOUTUBE

nha-mau-du-an-osimi-phu-my

Công ty cổ phần ANI đã và đang phát triển về mọi mặt, nâng cao uy tín và giữ gìn thương hiệu của Công ty ngày càng bền vững; Chúng tôi sẵn sàng phục vụ Quý Khách hàng bằng tất cả năng lực và trách nhiệm cao nhất của mình.

Hy vọng qua những thông tin Bách Khoa Land chia sẽ về những thông tin trên sẽ giúp quý khách hàng có cái nhìn tổng quan về chủ đầu tư và tiềm năng phát triển trong tương lai của dự án căn hộ OSIMI Phú Mỹ Vũng Tàu.

du-an-osimi-phu-my-ba-ria-vung-tau