BÁCH KHOA LAND – Văn Hóa và Nhân Sự

Ngày đăng: 23/02/2024

Công ty BÁCH KHOA LAND – Văn Hóa và Nhân Sự

Đối với Bách Khoa Land, ngoài dịch vụ khách hàng, thì nhân sự chính là nhân tố chính trong sự phát triển của doanh nghiệp. Công ty luôn chú trọng gây dựng văn hóa thoải mái trong công ty và phát triển toàn diện trong công việc. 

Để công ty phát triển, nhân viên là thượng đế!

Hiện nay, chúng tôi được nghe rất nhiều là “khách hàng là thượng đế”. Chúng tôi nghĩ điều ấy không sai nhưng chưa đủ. Vậy để công ty phát triển bền vững và phát triển cần những yếu tố nào ?

Dịch vụ tìm kiếm và chăm sóc khách hàng đối với Bất Động Sản đúng là vấn đề sống còn của doanh nghiệp. Nhưng vai trò của nhân viên và tầm quan trọng của việc xây dựng văn hóa doanh nghiệp vẫn là yếu tố hàng đầu. Hãy đề cao yếu tố con người để có thể vươn lên cạnh tranh giữa thị trường bất động sản khốc liệt.

Không gì khác – Con người chính là tài sản quý giá nhất

Một công ty vững mạnh là công ty có đội ngũ nhân viên trẻ trung, năng động, tự tin và khám phá những điều mới mẻ. Sáng tạo và thoải mái mỗi ngày cùng công việc. Bách Khoa Land mong muốn tạo ra môi trường tràn đầy năng lượng và lòng nhiệt huyết như vậy. Đối với Bách Khoa Land, mỗi cá nhân đều có vai trò riêng và là mảnh ghép quan trọng trong bức tranh tổng thể của một doanh nghiệp vững mạnh, đoàn kết. 

Tất cả nhân viên Bách Khoa Land đều đoàn kết và một lòng hướng về “ngôi nhà chung” mang tên Bách Khoa Land. Đây là niềm ao ước của nhiều doanh nghiệp. Theo ông Dũng chia sẻ: ” Mỗi nhân viên dù ở vị trí nào trong công việc thì họ đều là một phần không thể thiếu trong công ty. Ai cũng được quan tâm, lắng nghe và điều có cơ hội phát triển năng lực một cách tối đa; được truyền cảm hứng và đảm bảo cân bằng giữa công việc và cuộc sống tinh thần.”

Học hỏi – Chia sẻ – Tin tưởng – Đoàn kết

Tại Bách Khoa Land, chúng tôi coi trọng thái độ hơn trình độ. Có thể nhân viên không tốt nghiệp đúng chuyên ngành nhưng họ thật sự không ngần ngại thay đổi, không sợ khó khăn và không ngừng nỗ lực để làm giàu vốn kiến thức và kinh nghiệm sống của mình. Yếu tố ham học hỏi được Bách Khoa Land đưa lên hàng đầu. Chúng tôi thường xuyên tổ chức các buổi trao đổi, chia sẻ kinh nghiệm được tổ chức tại công ty. Ngoài ra, còn khuyến khích nhân viên học hỏi lẫn nhau và nâng cao trình độ chuyên môn của mình.

Với tinh thần “Dám nghĩ – dám làm – dám sai – dám nhận”, mỗi nhân viên của Bách Khoa Land được trao quyền tự quyết định trong phạm vi công việc của mình để có thể thỏa sức sáng tạo hoặc làm những thứ họ muốn, họ cảm thấy đúng cũng như có đủ dũng khí để nhận sai và sửa sai.

Truyền cảm hứng và lan tỏa yêu thương, tình anh em

Trong môi trường kinh doanh bất động sản truyền thống thường mang tính cạnh tranh cao và thiếu sự gắn kết các thành viên trong công ty. Thì tại Bách Khoa Land, điều này hầu như không xảy ra. Bách Khoa Land tập trung những con người hòa nhã, yêu thương và coi nhau như anh chị em trong gia đình. Mỗi ngày, họ đều nỗ lực để hoàn thành công việc. Luôn giúp đỡ, động viên và sát cánh bên nhau.

Các thành viên Bách Khoa Land được truyền cảm hứng, lan tỏa yêu thương. Đặc biệt, là có tinh thần thể dục thể thao và giải trí. Tại đây chỉ có một nhóm anh em làm việc với tinh thần vui vẻ, đầy hào hứng và nỗ lực hơn mỗi ngày.

Một môi trường làm việc mà chưa có công ty BĐS nào làm được

Bên cạnh việc “truyền lửa” cho đội ngũ của mình, người lãnh đạo của Bách Khoa Land thật biết cách tạo ra một môi trường làm việc khiến nhiều người mơ ước.

Tại Bách Khoa Land, có nhiều bộ phận khác nhau như phòng kinh doanh, phòng kế toán, phòng admin… Tuy nhiên, văn phòng không hề có một vách ngăn hay một bức tường phân cách nào. Ngay cả Giám đốc cũng không có phòng riêng mà ngồi cùng với đội ngũ của mình để dễ trao đổi, trò chuyện, chia sẻ với nhau.

Ở đây, nhân viên được tự do ăn mặc khi đi làm, không cần theo một khuôn khổ, phép tắc nào, chỉ cần đảm bảo đủ lịch sự. Tại công ty luôn có “kho tích trữ” đồ ăn vặt. Theo anh Dũng – Trưởng phòng Marketing luôn nói đùa với các bạn rằng: ” Tại Bách Khoa Land muốn giảm cân cũng khó.”

Ở Bách Khoa Land, thường xuyên tổ chức các hoạt động thể thao hàng tháng. Đặc biệt là giải vô địch Bi-da lỗ và bơi lội. Thường cuối tuần sẽ tổ chức các hoạt động Team Building để nhân viên gần gũi nhau hơn, cùng giải trí sau những ngày làm việc căng thẳng.

Lấy con người làm nền tảng, Bách Khoa Land đã tạo nên một môi trường làm việc lý tưởng cũng như một văn hóa doanh nghiệp độc – lạ so với các “đối thủ”. Với “tài sản quý giá” mà họ sở hữu, Bách Khoa Land đang thực sự có lợi thế cạnh tranh bền vững trong thị trường bất động sản.

https://psa.vn/quan-ly-toa-nha/cong-ty-quan-ly-chung-cu-uy-tin-nhat-tai-ha-noi.html/ Dự án đồng hành cùng với PSA, là một trong những đơn vị quản lý tòa nhà, quản lý vận hành tòa nhà, quản lý chung cư, quản lý nhà ở chung cư trơn tru và mượt mà nhất. Uy tín chất lượng được các khách hàng đã từng sử dụng dịch vụ qua đánh giá rất cao