Điểm Checkin không thể bỏ qua mùa Giáng Sinh 2020

Ngày đăng: 24/02/2024

Nằm ngay Trung Tâm Thành Phố trẻ Tân An: Đường Quốc Lộ 1A ,bên cầu Tân an, phường 6,Tp Tân an – Long an.

Trong bối cảnh Giáng Sinh vừa len lõi vào những con phố cũng là lúc Khu Đô Thị Lavilla Green City được khoác lên mình chiếc áo rực rỡ sắc màu cùng hoạt động trang hoàng không gian sống cho cư dân và quý khách hàng tham quan, như là chiếc cầu nối để mọi người xích lại gần nhau hơn trong mùa giáng sinh với nhiều biến động năm 2020 này. không khí se se lạnh chuẩn bị chào đón cho một mùa Noel nữa lại về, cũng là lúc những công đoạn chuẩn bị cho con đường ánh sáng, công viên ven sông,và chiếc cầu vàng tại Khu đô thị La Villa Green City đang được hoàn thiện.

Toàn cảnh được nhìn trên cao

Theo lối kiến trúc Châu Âu kết hợp không gian sống xanh và công viên ven sông với chiếc cầu vàng độc đáo duy nhất khu vực miền Tây. Hứa hẹn đây là điểm đến tham quan,checkin lý tưởng cho cư dân và giới trẻ Tp Tân an -Long an cũng như mọi người gần xa.

Lung linh sắc màu mừng Giáng sinh an lành.

Chiếc cầu vàng đầu tiên tại Long An, trong khu đô thị La Villa Green City, nghiêng mình soi bóng xuốngdòng sông Vàm Cỏ. Với ánh sáng lung linh đầy màu sắc chào mừng Noel và đón năm mới 2021.

Quảng trường nhạc nước tại Lavilla Green city

Quảng trường nhạc nước  là công trình mang nhiều tâm huyết, sau nhiều tháng lên kế hoạch, chuẩn bị kỹ lưỡng, chăm chút từng bản vẽ thiết kế, cân nhắc các hạng mục thi công cũng như hoàn tất các thủ tục liên quan để sớm hoàn thành và đưa vào sử dụng.

Tái hiện lại những quan cảnh quen thuộc trong các lễ hội ánh sáng, tại La Villa Green City dọc ven sông Vàm Cỏ Tây, ánh sáng lung linh soi bóng xuống dòng sông hiền hòa, thơ mộng, và tô điểm thêm vẻ đẹp về đêm đa sắc màu tại Công viên trung tâm La Villa. Giới trẻ sẽ có cơ hội check in, Selfie lưu lại những khoảng khắc tuyệt đẹp trong đêm giáng sinh an lành.

Quảng trường ánh sáng Tân an Square

Cây Thông – Không thể thiếu trong mọi mùa Giáng Sinh

Trần Anh Group mong muốn kiến tạo một không gian, địa điểm để cư dân TP. Tân An có điểm tham quan và check in cũng như lưu lại những khoảnh khắc đẹp bên người thân, bạn bè và gia đình
Cả nhà chúng ta cùng check in nhé! Hứa hẹn là một điểm đến tuyệt vời!

Thông tin chi tiết Lavilla Green City: https://bachkhoaland.vn/khu-do-thi-lavilla-green-city/

Hotline :