Mặt Bằng Thành Phố Đồng Xoài

Ngày đăng: 14/04/2024

MẶT BẰNG THÀNH PHỐ ĐỒNG XOÀI

Kể từ năm 2019 đến nay, thị xã Đồng Xoài đã chính thức khai trương tên gọi mới sang chảnh hơn là “thành phố Đồng Xoài“. Đi liền với đẳng cấp mới, một khu đô thị mới là nhu cầu về phát triển kinh tế cũng tăng lên rõ rệt.

Thành phố Đồng Xoài là một thành phố trẻ, cũng là một thị trường đầy tiềm năng để phát triển kinh tế. Đường xá, cơ sở hạ tầng công cộng được nâng cấp rõ rệt, mở rộng phát triển mặt bằng kinh doanh cho các doanh nghiệp.

mat-bang-dong-xoai-binh-phuoc

Mặt bằng thành phố Đồng Xoài kinh doanh sầm uất

Chính vì vậy, mặt bằng kinh doanh tại Đồng Xoài cũng từ đó mà bắt đầu khan hiếm, người có nhu cầu cho thuê và người muốn thuê thật khó để có thể kết nối với nhau. Vì lẽ đó, trang website bachkhoaland.vn ra đời nhằm đáp ứng nhu cầu này.

Với hệ thống mặt bằng đa dạng trên khắp nẻo đường tại thành phố Đồng Xoài sẽ là cơ hội cho quý khách tham khảo và thoải mái lựa chọn nơi kinh doanh lý tưởng phù hợp nhất cho mình.

Để xem tất cả thông tin về mặt bằng cho thuê tại thành phố Đồng Xoài, quý khách vui lòng click vào ĐÂY!

mat-bang-dong-xoai-binh-phuoc

Mặt bằng thành phố Đồng Xoài nhộn nhịp vào hoàng hôn

Khu vực nào cũng có trung tâm và ngoài trung tâm, tại Đồng Xoài cũng không ngoại lệ, những tuyến đường trung tâm kinh doanh buôn bán sầm uất, mặt bằng trống cũng khan hiếm, cho nên giá cho thuê tương đối nhỉnh hơn so với các vị trí ngoài trung tâm.

Những tuyến đường trung tâm chủ chốt dễ dàng để kinh doanh nhất ở Đồng Xoài điển hình như đường Hùng Vương, Quốc lộ 14, ĐT 741, đường D20, Lê Quý Đôn, Nguyễn Huệ, Lê Duẩn, Trần Hưng Đạo,…

Ngược lại, những khu vực ngoài trung tâm có giá thuê tương đối rẻ hơn, tuy nhiên lượng khách hàng cũng khiêm tốn hơn như đường Hồ Xuân Hương, Tôn Đức Thắng, Phú Riềng Đỏ,…

Tại Đồng Xoài, các ngành nghề hiện nay đang cần mặt bằng kinh doanh phổ biến như quán nhậu, quán bán hàng ăn uống, quán karaoke, quán lẩu các loại, quán cà phê, shop thời trang, nhà hàng,…

mat-bang-thanh-pho-dong-xoai-binh-phuoc

Công viên xinh đẹp ngay trung tâm thành phố Đồng Xoài

Nhìn chung, những mặt hàng ăn uống thông thường và mặt hàng tiêu dùng thiết yếu đều có đủ, tuy nhiên nhu cầu người dân đối với các mặt hàng này vẫn không ngừng tăng cao qua mỗi năm, trong khi đó số lượng doanh nghiệp kinh doanh chưa nhiều, đây sẽ là cơ hội cho những doanh nghiệp trẻ mới thành lập gia nhập vào thị trường Đồng Xoài.

Bên cạnh đó, những mặt hàng xa sỉ, cao cấp như kinh doanh lẩu băng chuyền, nhà hàng BBQ, rạp chiếu phim, khu vui chơi giải trí, siêu thị,… vẫn còn thiếu sót nhiều. Trong tương lai, nhà đầu tư nào mở màng cho những thể loại kinh doanh dịch vụ này tại Đồng Xoài sẽ chiếm lĩnh một thị trường đầy tiềm năng.

Hy vọng qua bài viết này sẽ giúp ích được cho quý khách có thêm thông tin về thị trường mặt bằng kinh doanh tại Đồng Xoài, bên cạnh đó quý khách có thể tìm kiếm và lựa chọn được vị trí thuê mặt bằng kinh doanh lý tưởng phù hợp với lĩnh vực mà mình yêu thích.