Thuê căn hộ Quận 7

Ngày đăng: 21/05/2024

Thuê căn hộ Quận 7

Căn hộ cho thuê Quận 7 đa dạng các loại chung cư cao cấp, căn hộ dịch vụ và căn hộ mini. Căn hộ quận 7 cho thuê với an ninh đảm bảo 24/24, giá cả hợp lý, đa dạng diện tích và sạch sẽ thoáng mát. 

Đây là chuyên trang thuê căn hộ Quận 7 Thành phố Hồ Chí Minh. Câp nhật mới nhất các căn hộ chung cư cho thuê tại Quận 7 với giá rẻ, chính chủ, có đầy đủ nội thất. Quý anh chị thuê nhà xách vali vào ở ngay, căn hộ Quận 7 mới 100%.

Căn hộ cho thuê Quận 7 cho thuê có giá thuê đa dạng với 3 loại hình chính như sau: 

Căn hộ cao cấp, căn hộ chung cư Quận 7

Chung cư là một khu nhà gồm nhiều căn hộ sinh sống và sử dụng chung các tiện ích cơ sở hạ tầng. Bên trong căn hộ có nội thất đầy đủ, người thuê xách vali vào ở ngay. Hiện nay, chung cư có vai trò quan trọng trong sự phát triển đô thị hiện đại, đặc biệt là tại Thành phố Hồ Chí Minh. 

Nhu cầu thuê căn hộ đang tăng cao và mạnh trong các năm sắp tới. Đặc biệt là khu căn hộ chung cư tại Quận 7. Theo báo cáo tình hình Bất Động Sản 6 tháng đầu năm 2019, bất động sản cho thuê căn hộ quận 7 tăng mạnh. 

Giá cho thuê căn hộ cao cấp Quận 7 mới 100% hiện nay:

+ Căn hộ Officetel cho thuê Quận 7 giá 7 triệu/tháng đầy đủ nội thất.

+ Căn hộ cho thuê 1 phòng ngủ Quận 7 giá 9 triệu/tháng đến 11 triệu/tháng. 

+ Căn hộ cho thuê 2 phòng ngủ Quận 7 giá 13 triệu/tháng đến 15 triệu/tháng.

+ Căn hộ cho thuê 3 phòng ngủ Quận 7 giá 16 triệu/tháng đến 17 triệu/tháng.

+ Căn hộ Shophouse cho thuê Quận 7 giá 15 triệu/tháng/40m2 – 25 triệu/tháng/80m2

+ Căn hộ thương mại dịch vụ cho thuê Quận 7 giá 15 triệu/tháng/50m2

+ Căn hộ Penhouse cho thuê quận 7 giá 40 triệu/tháng/230m2.

Xem thêm căn hộ cho thuê Golden Star Quận 7 100% xách vali ở ngay giá tốt TẠI ĐÂY

Căn hộ cao cấp, căn hộ chung cư Quận 7Thuê căn hộ Quận 7

Căn hộ dịch vụ, căn hộ cho thuê BNB Quận 7

Với sự phát triển vượt bậc về du lịch của thành phố Hồ Chí Minh, đặc biệt là Quận 7. Hình thức cho thuê căn hộ dịch vụ, cho thuê căn hộ B&B đang mở rộng và xu thế cho thuê trong tương lai. 

Căn hộ dịch vụ Quận 7 là các căn hộ chung cư cao cấp được chủ nhà bố trí đầy đủ nội thất giống như nhà của người thuê (thường là khách du lịch hoặc người nước ngoài). Cho thuê căn hộ dịch vụ Quận 7 hiện nay chủ yếu tập trung ở Phú Mỹ Hưng và các vùng trung tâm trong địa bàn Quận 7. 

Diện tích căn hộ dịch vụ, căn hộ B&B đa dạng, thông thường từ 50m2 đến 80m2. Giá cho thuê đang dao động từ 35$/ngày đến 40$/ngày. Đây là mức giá chung hầu hết các căn hộ dịch vụ hiện nay. 

Quý anh chị đến thuê căn hộ dịch vụ chỉ vào ở. Có thể thuê ngắn hạn hoặc dài hạn tùy mục đích của mình. Hàng ngày sẽ có nhân viên dọn dẹp theo yêu cầu. Người thuê căn hộ dịch vụ B&B khi thuê nhận được chìa khóa, pass vào căn hộ (nếu có) và ký hợp đồng thuê khá nhanh. Hiện nay có nhiều phần mềm APP giúp cho người thuê đặt book trước qua Internet giúp giảm thiểu thời gian và chi phí xem xét trước khi đến ở. 

Căn hộ dịch vụ, căn hộ cho thuê BNB Quận 7Ban nha quan 11

Căn hộ Mini Quận 7

Căn hộ chung cư mini Quận 7 là các căn hộ có diện tích lớn được chia thành các phòng share diện tích nhỏ hơn. Căn hộ Mini cũng giống các hình thức share phòng. Nhưng ở đây được chia thành các phòng nhỏ để cho thuê. Ví dụ căn hộ cao cấp 2 phòng ngủ 68m2. Được chủ nhà chia thành 3 phòng nhỏ diện tích riêng biệt phòng có diện tích 12m2 đến 15m2. Có thể sử dụng chung bếp, nhà vệ sinh và phòng khách.

Quý anh chị thuê căn hộ mini Quận 7 sẽ được giảm chi phí thuê căn hộ mà vẫn hưởng đầy đủ tiện ích cao cấp. Đối với sinh viên và người thu nhập chưa cao, chưa ổn định thì thuê căn hộ chung cư mini là lựa chọn tốt nhất. Giá cho thuê căn hộ mini Quận 7 hiện nay là 3 triệu đến 5 triệu/tháng.  

Hiện nay, có nhiều nhà đầu tư đang xây dựng các căn hộ mini diện tích nhỏ để bán thì vẫn chưa được nhà nước cho phép. Tuy nhiên để cho thuê thì tuyệt vời. Bởi vì nó hoàn toàn biệt lập và không dùng chung với các căn hộ mini khác. Tuy nhiên, các tiện ích xung quanh không đảm bảo tốt như căn hộ chung cư cao cấp. 

Căn hộ mini quận 7

Liên hệ thuê căn hộ Quận 7

+ Hotline Công Ty: 0938.98.1929 (Phone) – 090.789.4048 (Zalo)

+ Xem thêm về các dự án căn hộ: https://bachkhoaland.vn/can-ho/

+ Địa chỉ công ty: Tầng 14 tòa nhà HM Town, số 412 Nguyễn Thị Minh Khai, P5, Q3, Tp.HCM

+ Văn phòng đại diện: Shophouse A01-01 The Golden Star, số 58B Nguyễn Thị Thập, Quận 7, Tp.HCM.